Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized- nơi thi công an toàn sản phẩm tốt

Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi đã đi đầu về sản xuất và lắp đặt cho các công trình lớn nhỏ tại miền bắc. Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized (hay còn gọi là hệ bán lắp ghép Semi – Unitized curtain wall hay hệ Hybrid curtain wall) là một loại mặt dựng kết hợp lợi thế và tính năng của hệ mặt dựng Stick và Unitized. Hãy cùng Minh An Window đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm này nào

 

Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized. Minh An window thiết kế và thi công

Đặc điểm của Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized

* Các tấm panel được sản xuất hàng loạt tại nhà máy, do đó các thành phần được lắp ráp chính xác và dễ dàng kiểm soát được chất lượng.

* Lắp đặt nhanh chóng, thao tác đơn giản, thời gian xây dựng ngắn, và hiệu quả cao về xây dựng.

* Với 3 lớp được hàn kín bên trong mặt dựng, mục đích chống thấm cao. Hệ thống thoát nước được thiết kế hoàn hảo. Khả năng chống nước, hàn kín đáng tin cậy & ổn định.

* Phương pháp hàn kín cấu trúc giữa các tấm panel unitized & keo kết nối truyền thống được thay thế bởi các dải chất trám, các dải chất trám này không những đảm bảo hàn kín mà còn làm giảm mức độ ô nhiễm trên bề mặt của mặt dựng, mang lại thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả trang trí.

* Các tấm panel unitized nhỏ, linh hoạt, thuận tiện, dễ dàng để lắp đặt, bảo trì và thay thế.

* Lựa chọn linh hoạt: kính, kim loại, đá & các vật liệu trang trí khác,…

* Đa dạng về cách lắp ghép mặt dựng Semi: giấu đố, lộ đố, kết hợp lộ đố và giấu đố.

* Đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng.

* Thời gian thi công hệ mặt dựng kính hệ bán lắp ghép (semi-unitized glass curtain wall) lâu hơn và yêu cầu lượng nhân công lắp đặt nhiều hơn so với các hệ mặt dựng khác.

* Chi phí cao cho việc thi công lắp dựng, do đó chỉ các công trình lớn và phức tạp mới sử dụng đến hệ này.

Lợi ích khi lắp đặt Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized

Hiện nay, vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến với những tấm panel. Do đó chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Ngoài ra, thời gian thi công vách kính cũng nhanh chóng hơn, tiến độ đảm bảo hơn so với các dòng khác trên thị trường. Nhờ vậy giúp rút ngắn được thời gian thiết kế, xây dựng và giảm tải chi phí khá lớn. 

Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized với 3 lớp chắc chắn nên có độ bền cao và khả năng chống thấm lớn. Sản phẩm có vách kính riêng biệt, đây cũng là ưu điểm nổi bật mà sản phẩm có thể mang lại cho người dùng. Cũng nhờ đó mà giúp cho việc thi công thuận lợi hơn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sau thi công. 

Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized
Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized. Minh An window thiết kế và thi công

Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized ngày nay được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau. Mang đến tính thẩm mỹ và độ an toàn cho công trình thi công. Đồng thời, ngày nay người ta còn thiết kế thêm những chi tiết trang trí như kim loại, đá, hoa văn vừa giúp tăng cường tính thẩm mỹ. Vừa tăng cường công năng sử dụng và độ bền chắc cho sản phẩm. 

Ứng dụng của Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized

Hệ vách kính mặt dựng Semi Unitized dùng chủ yếu trong các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng và những công trình lớn. Đặc điểm chung của những công trình này là cần nhiều ánh sáng, mặt kính thay thế cho những bức tường thô cứng, cần tiết kiệm diện tích không gian, giảm thời gian thi công và tải trọng công trình. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng tính thẩm mỹ và phù hợp với các không gian cuộc sống hiện đại mà vẫn đảm bảo sự an toàn, vững chắc cho các công trình. 

Quy trình lắp đặt hệ kính mặt dựng hệ Semi

Minh An Window là đơn vị thi công vách kính mặt dựng hệ Semi trực tiếp tại công trường theo quy trình riêng, đảm bảo an toàn, kỹ thuật. Các bước lắp đặt hệ kính mặt dựng Semi gồm các bước:

Bước 1: Tiến hành lắp đặt bản mã

Hệ thống bản mã, chanel đã được dựng sẵn từ trước sau đó mới tiến hành lắp bản mã.

Sau đó, kiểm tra hệ thống bản mã đã lắp dựng kỹ càng rồi mới chuyển sang lắp đặt bước tiếp theo.

Bước 2: Xây dựng khuôn mặt dựng

  • Tiến hành lắp thanh đố đứng
  • Tiến hành lắp thanh đố ngang liên kết cùng thanh đố đứng.

Bước 3: Lắp dựng phần mặt kính

  • Sử dụng các vật liệu và dụng cụ sau: Cao su kê kính, giàn giáo dây đu, Slicone, xốp tròn chèn xung quanh, gioăng cao su.
  • Lắp kính theo trình tự từ ngoài vào trong. Dùng giàn dáo, dụng cụ nâng kính nếu lắp đặt ở các vị trí cao hơn.
  • Sau khi hoàn thiện lắp đặt thì dán băng dính chéo báo hiệu là khu vực đã lắp kính.

Bước 4: Bơm Silicone hoàn thiện

Công đoạn này được thực hiện để đảm bảo việc chống thấm. Silicone được bơm xung quanh ở khung bao ngoài.

Khu vực bơm phải được vệ sinh sạch sẽ. Quá trình bơm phải đảm bảo kỹ thuật, chất lượng tốt.

Bước 5: Vệ sinh khu vực, bàn giao công trình và thanh toán

Sau khi hoàn thành các bước, vệ sinh phần mặt dựng và mặt đất cho sạch sẽ. Sau đó, nhà thầu sẽ cùng chủ thầu nghiệm thu công trình, bàn giao công trình. Thanh toán sẽ được thực hiện sau cùng khi đã nghiệm thu hoàn chỉnh.

Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized
Vách kính mặt dựng hệ Semi Unitized. Minh An window thiết kế và thi công

Địa chỉ mua vách kính mặt dựng Semi Unitized chất lượng

Minh An Window là công ty cung cấp sản phẩm vách kính mặt dựng chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế tiên tiến, hiện đại và linh động theo nhu cầu của người dùng. Do đó, mỗi khách hàng dù là khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi cung cấp và thi công.

Quý khách hàng cần tìm hiểu, thiết kế và thi công cho các công trình nhà ở, cửa hàng, văn phòng, cao ốc… vui lòng liên hệ với Minh An Window theo hotline 0943.621.486 – 0917.728.386. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách kịp thời nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

+ Điện thoại:0943.621.486 – 0917.728.386
+ Email: Minhanwindow@gmail.com

Rate this post
This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.