Vách kính cường lực xếp trượt chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Vách kính cường lực xếp trượt hiện nay, nó đem lại sự hoàn mỹ về mặt thẩm mỹ khách quan sang trọng và hiện đại mà không mất đi sự khỏe khoắn chắc chắn và độ là một trong những sản phẩm được các công trình lớn nhỏ, biệt thự, nhà dân, cửa hàng hàng kinh doanh mặt phố… ưa chuộng rất nhiều an toàn cao. Hôm nay hãy cùng Minh An window đi tìm hiểu về dòng cửa này nhé.

Minh Anh Window đã lắp đặt rất nhiều cho các công trình lớn nhỏ tại việt nam về vách kính xếp trượt với giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn.

Tìm hiểu về vách kính cường lực xếp trượt

Vách kính cường lực xếp trượt hay cửa kính cường lực xếp trượt, cửa xếp trượt… là dạng thiết kế cao cấp với phong cách hiện đại khác hẳn với các loại cửa truyền thống. Vách kính cường lực xếp trượt là sản phẩm rất phù hợp với các không gian sang trọng và có chi phí khá cao.

Vách kính cường lực xếp trượt có cấu tạo từ kính cường lực cùng hệ thống phụ kiện. Kính cường lực sử dụng các loại 10mm, 12mm, 15mm. Phụ kiện sử dụng là các loại như ray, bánh xe, con lăn… được nhập khẩu từ nước ngoài.

Vách kính cường lực xếp trượt có những ưu điểm vượt trội của kính về khả năng “mở rộng không gian” trong thiết kế và trang trí nội thất, thì kính đã trở thành một ưu tiên “đặc biệt” trong trang trí nội thất hiện đại. Tuy nhiên, một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự “ngăn cách” về không gian sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa xếp gấp.
vách kính xếp trượt
Minh An window thiết kế và thi công
Tại thị trường Việt Nam, yếu tố kinh doanh theo nhà ống mặt phố cũng đòi hỏi những giải pháp tương tự để mở rộng không gian khi cần thiết.
Kính cường lực thường dùng cho vách kính cường lực xếp trượt là có độ dày là 10mm, 12mm, 15mm, … .

Chính vì lý do đó, ngoài giải pháp cho cửa nhôm xếp gấp thì công ty cũng cung cấp giải pháp của kính mở lùa xếp gấp với phụ kiện đồng bộ 100% nhập khẩu để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về giải pháp & sản phẩm.

Ưu nhược điểm của sản phẩm vách kính cường lực xếp trượt

Ưu điểm của vách kính cường lực xếp trượt

Khi ở trạng thái đóng, cửa kính cường lực xếp trượt ở trạng thái dao động giúp tạo thành vách ngăn vững chãi. Cánh cửa lúc mở sẽ di chuyển và xếp gọn gàng lại. Các cánh cửa xếp song song nên sẽ không tốn diện tích và tạo ra không gian di chuyển rộng rãi.

Vách kính cường lực xếp trượt dùng kính cường lực có độ bền và chắc chắn cao, an toàn khi sử dụng.

Kính cường lực giúp ánh sáng xuyên qua nên có thể tận dụng được ánh sáng bên ngoài. Không gian trở nên gần gũi, thân thiện với bên ngoài hơn.

Vách kính cường lực xếp trượt với chi phí đầu tư tương đối lớn giúp khách hàng có thể tô điểm cho không gian của mình. Công trình trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn.

Nhược điểm của vách kính cường lực xếp trượt

Giá thành tương đối cao: Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để đầu tư làm vách kính cường lực xếp trượt do chi phí nguyên vật liệu và thi công đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ.

So với các hệ cửa đi nhôm kính khác thì cửa kính xếp trượt sẽ có khả năng kín khít và cách âm hạn chế hơn. Do sự giữa các phần của cánh có một độ hở nhất định.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho hạng mục vách kính cường lực xếp trượt.
cua-xep-gap-1jpg
 – Cửa xếp trượt kính cường lực 2 bên do Minh an window thiết kế và thi công-
.
cua-xep-gap-amg-2
– Cửa xếp trượt kính cường lực 1 bên minh An window thiết kế và thi công-
.
cua-xep-gap-xingfa-1
– Cửa xếp gấp trượt xingfa màu vân gỗ Minh An window thiết kế và thi công-

Ứng dụng vách kính cường lực xếp trượt

  • Vách kính cường lực xếp trượt dùng chủ yếu cho các không gian nhỏ hẹp, không yêu cầu diện tích lớn.
  • Các biệt thự biển cũng rất ưa chuộng dùng vách kính cường lực xếp trượt. Thiết kế cửa giúp không gian được thông thoáng hơn, không bị hạn chế tầm nhìn và gần gũi hơn với thiên nhiên.
  • Cửa kính xếp trượt dùng nhiều để làm cửa đi lại chính, hệ ray chôn âm sàn và được soi gập bằng Uinox cao cấp. Việc đi lại sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Nhiều văn phòng làm việc cũng ưa chuộng dùng cửa kính xếp trượt. Khi đóng lại thì tạo thành phòng họp có không gian riêng. Khi mở ra thì trở thành không gian hoạt động bình thường.

Tư vấn thiết kế thi công vách kính cường lực xếp trượt bền đẹp

31

Minh An Window chuyên cung cấp các sản phẩm từ nhôm kính cường lực. Chúng tôi cung cấp các loại cửa kính xếp trượt 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh và 10 cánh.
Với những cửa kính lẻ cánh như 3 cánh, 5 cánh thì cấu tạo chỉ hơi khác biệt so với cửa chẵn cánh.
Kính cường lực nên sử dụng loại có độ dày từ 10mm thì mới đảm bảo độ vững, độ an toàn. Đồng thời, trọng lượng cánh cửa phải đảm bảo phù hợp với bánh xe treo bánh và bản lề.
Hệ ray treo cách nên được lắp vào hệ dầm bê tông cố định. Có như vậy thì khi treo cánh cửa mới khỏe và không bị rung.
Vách kính cường lực xếp trượt đòi hỏi kỹ thuật cao về khả năng lắp dựng. Khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín trong cung cấp và thi công để có thể triển khai làm việc.
Đồng thời, chất lượng hệ phụ kiện xếp trượt là yếu tố rất quan trọng. Minh An Window cam kết lấy chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

+ Điện thoại:0943.621.486 – 0917.728.386
+ Email: Minhanwindow@gmail.com

Rate this post