Sửa chữa bảo hành cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa nhôm kính

Nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm như cửa cuốn, cửa kính cường lực cửa nhôm kính ngày một tăng lên. Chính vì thế các dịch vụ liên quan đến các dòng sản phẩm mọc lên ngày càng nhiều. Sửa chữa bảo hành cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa nhôm kính ngày một thịnh hành. Hôm nay hãy cùng Minh An window đi tìm hiểu về ngành dịch vụ này nhé!

Minh An Window chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn cửa kính cường lực thủy lực nhôm kính các loại, chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ đến tận nơi và với chi phí và giá cả rẻ nhất Hà Nội.

Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm cửa cuốn, cửa kính thủy lực, cửa nhôm kính sau mỗi lần Sửa chữa bảo hành cửa

cửa cuốn
cửa cuốn Minh An window nhận lắp đặt thi công và bảo hành sửa chữa giá tốt

Sau khi sửa chữa, bảo hành cửa kính thì việc bảo quản và sử dụng đúng cách sẽ tốt cho những lần sửa chữa lần sau. Dưới đây là một vài phương pháp cơ bản giúp bạn có thể bảo quản sau khi sửa chữa cửa kính tốt:

 • Cửa cần được chú ý vệ sinh, lau chùi thường xuyên, bôi dầu dưỡng giúp cửa kính không bị han gỉ ở phần các chốt.
 • Nếu là cửa sổ thì cần chú ý khi mở phải ấn nút trên tay cầm và cầm quay ra. Khi đóng thì đưa tay cầm về vị trí sau đó nút khóa tự động gài vào. Cửa sổ này cũng có chức năng thông gió nhưng phải biết cách đóng mở đúng cách. Đó là mở cửa sổ như thao tác trên khoảng 1/2 inch rồi khóa luôn tại vị trí này bằng việc xoay tay cầm.
 • Cửa sổ thường vận hành bằng sự hỗ trợ của hệ thống lò xo xoắn tóp đều trên trục cuốn. Do đó cần chú ý đặc biệt đến bộ phận này. Đặc biệt là với cửa cuốn, dù là cuốn tự động hay cuốn cơ thì cần phải được bảo dưỡng một số bộ phận bắt buộc. Nếu có các dấu hiệu vận hành cửa khó khăn thì nên gọi bảo dưỡng ngay.

Dịch vụ Sửa chữa bảo hành cửa cửa cuốn, cửa kính thủy lực, cửa thủy lực nhôm kính của Minh An Window

Sửa chữa bảo hành cửa
Cửa thủy lực. Minh An window lắp đặt thi công và dịch vụ bảo hành sửa chữa trọn gói

Với độ ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo làm hài lòng quý khách về các dịch vụ của mình.

Các dịch vụ mà Minh An Window cung cấp

 • Sửa chữa bảo hành cửa cửa kính cường lực bị kẹt – gãy cánh – hỏng khóa.
 • Thay thế kính cường lực bị vỡ
 • Gia cường bản mã để tăng độ cứng cho cửa khi sử dụng lâu ngày.
 • Sửa chữa vách nhôm kính
 • Sửa chữa vách kính cường lực cho văn phòng, vách kính tắm, cầu thang kính, lan can kính.
 • Thêm vách chết, di chuyển cửa hoặc vách kính sang vị trí mới khi có sửa chữa, cải tạo nhà, văn phòng.
 • Bảo trì và thay thế các loại kính, nhôm, phụ kiện.
 • Chống thấm dột cho vách kính mặt tiền mặt dựng.
 • Sửa chữa bảo hành cửa, thay thế và lắp đặt các loại phụ kiện đi kèm cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa nhôm kính.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Sửa chữa bảo hành cửa cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa nhôm kính của Minh An Window

Sửa chữa bảo hành cửa
cửa nhôm kính. Minh An window nhận lặp đặt thi công và bảo hành sửa chữa

Quy trình Sửa chữa bảo hành cửa nhanh chóng ngay tại nhà

Minh An Window là đơn vị nhận sửa chữa và bảo dưỡng các loại cửa kính cường lực, cửa cuốn, vách ngăn… trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nhanh chóng ngay tại nhà. Bạn chỉ cần làm một việc duy nhất đó là gọi điện đến số điện thoại……. Không đầy nửa tiếng sau, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó và giúp bạn có thể khắc phục được các sự cố của mình.

Sửa chữa bảo hành cửa chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo

Thợ sửa chữa cửa Minh An Window đều là những kỹ thuật viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong thi công, lắp đặt và sửa chữa các vấn đề về cửa kính, cửa cuốn hay cửa nhôm kính.

Đội ngũ nhân viên luôn làm việc theo đúng quy trình kỹ thuật, theo nguyên tắc của công ty đề ra và luôn đề cao thái độ phục vụ với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy sự hài lòng, yên tâm của bạn làm mục tiêu cho chúng tôi phát triển hơn nữa.

Sửa chữa kính cường lực giá rẻ

Khi yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Điều này là do chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng cửa kính, cửa nhôm kính, cửa cuốn và phụ kiện đi kèm chất lượng. Luôn có sẵn các sản phẩm để sửa chữa và thay thế với mức giá luôn ưu đãi cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng nếu có nhu cầu thay thế một phần cửa kính bị vỡ, thay thế một vài phụ kiện hoạt động không tốt thì vẫn hãy yên tâm với chúng tôi. Minh An Window luôn mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng sau thay thế sẽ tốt hơn trước đó rất nhiều.

Sửa chữa bảo hành cửa
Cửa kính cường lực. Minh An window thiết kế và thi công

Quy trình làm việc kỹ thuật của cửa cuốn, cửa kính cường lực, thủy lực

Những công việc thi công được thực hiện sau khi đã được lắp đặt cố định như vậy sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình.

Bước 1: Báo giá chi phí hoàn thiện

Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email.

Sau khi quý khách kiểm tra và đồng ý báo giá chúng tôi sẽ cử người nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và dem bảng màu và các mẫu catolog cho quý khách thông qua.

Bước 2: Kiểm tra thực tế và đo đạc và ký kết hợp đồng

Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, đục, khoét…, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi,…

Độ ngũ nhân viên Kinh Doanh của công ty chúng tôi sẽ đem mẫu kính cường lực, Bảng mẫu màu chuẩn của công ty chúng tôi sản xuất để quý khách chọn (màu sắc không giới hạn), đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước 30-50% số tiền.

Bước 3: Thi công và lắp đặt công trình.

Từ lúc quý khách đặt cọc và tiến hành sản xuất kính sau khoảng 0 – 2 ngày làm việc, nhân viên kỹ thuật và đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp kính cường lực tại địa điểm công trình của quý khách.

Sau khi lắp đặt xong trong vòng 1 – 3 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính,…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của keo Silicon dán kính….

Thiết bị phụ kiện kèm theo được chúng tôi sử dụng hoàn toàn là sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, cửa thủy lực, cửa nhôm kính vui lòng liên hệ với chúng tôi:

+ Điện thoại: 0943.621.486 – 0917.728.386
+ Email: Minhanwindow@gmail.com

 

Rate this post