Phụ kiện trụ cầu thang – lan can kính – Tầm quan trọng phụ kiện cầu thang

Một công trình cầu thang kính, lan can kính không thể thiếu những phụ kiện chất lượng, cao cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính, chúng tôi hiểu hơn hết về cách lựa chọn, lắp đặt các sản phẩm. Phụ kiện trụ cầu thang – lan can kính – Tầm quan trọng phụ kiện cầu thang Minh An Window cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn, chất lượng với giá cả tốt nhất.

 

Phụ kiện trụ cầu thang, lan can kính
Phụ kiện trụ cầu thang, lan can kính. Minh An window thiết kế và thi công

Các loại Phụ kiện trụ cầu thang, lan can kính

Thông thường, khi thi công sản phẩm trụ cầu thang, lan can kính sẽ cần những loại thành phần sau:

Cần thang kính:Cầu thang kính là một bước đột phá mới cho ngôi nhà hiện đại, tạo ra một vẻ đẹp độc đáo cho không gian sử dụng. Sản phẩm giúp tô điểm cho không gian kiến trúc hiện đại, thông thoáng, lấy ánh sáng tốt. Minh An Window cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với thiết kế đa dạng, phù hợp với từng công trình gồm: Cầu thang kính âm sàn, cầu thang kính trụ ngắn, cầu thang kính uốn cong và cầu thang kính trụ cao.

Phụ kiện trụ cầu thang
Các loại phụ kiện trụ cầu thang, lan can kính. Minh An window thiết kế và thi công

Lan can kính: Lan can kính không chỉ giúp bảo vệ phần ngoài ban công mà còn giúp tô điểm thêm nét hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng các mẫu khác nhau cho lan can kính như: Lan can kính cầu thang, lan can kính ban công, lan can ban công film cách nhiệt, lan can đại sảnh…

Trụ lan can: Các mẫu trụ cầu thang kính phổ biến hiện nay có thể kể đến là trụ lan can kính hợp nhôm, trụ lan can kính inox pha gỗ, trụ lan can inox.

Trụ cầu thang kính: Các mẫu trụ cầu thang như trụ cầu thang inox, trụ cầu thang ráp kính trụ xỏ song, trụ cầu thang gỗ….đều được Minh An Window cung cấp với chất lượng cao nhất.

Ngoài các thành phần chính của cầu thang kính, lan can kính cường lực kể trên, các phụ kiện không thể thiếu khác bao gồm:

 • Pad đơn cầu thang kính.
 • Trụ kép thấp
 • Kẹp kính tay vịn thẳng cố định
 • Kẹp kính tay vịn trượt cố định
 • Kẹp kính tay vịn thẳng quay
 • Trụ kép thấp ốp má
 • Kẹp kính tay vịn cong cố định
 • Trụ đơn thấp ốp má
 • Trụ đơn thấp
 • Kẹp kính tay vịn cong quay
 • Kẹp kính tay vịn trượt quay
 • Pad đôi
 • Trụ đơn thấp bo
 • Trụ kép thấp bo ốp má
Phụ kiện trụ cầu thang
Các loại phụ kiện trụ cầu thang, lan can kính. Minh An window thiết kế và thi công

Cách lựa chọn cầu thang, lan can kính phù hợp

Với mỗi kiến trúc nhà ở, văn phòng thì cầu thang và ban công là một yếu tố quan trọng góp phần vào tổng thể không gian ngôi nhà. Một ngôi nhà với sự thiết kế tinh tế, sang trọng thì cầu thang cũng phải thể hiện được điều đó. Do đó, việc lựa chọn cầu thang hay lan can kính hợp phong thủy là một điều cần thiết mang lại những điều tốt đẹp, thịnh vượng và may mắn cho các thành viên trong nhà.

 

 

Phụ kiện trụ cầu thang
Cách lựa chọn cầu thang, lan can kính phù hợp. Minh An window thiết kế và thi công

Nếu bạn thích phong cách hiện đại, sang trọng, bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn cầu thang, lan can kính màu hài hòa với nội thất. Còn nếu bạn thích sự độc đáo, sáng tạo thì màu cầu thang, lan can có thể tương phản với màu nội thất.

Ngoài cầu thang và lan can thì bạn cũng có thể dùng chất liệu kính cường lực cho các chi tiết khác như cửa kính cường lực, vách ngăn kính cường lực, phòng tắm kính… để tạo nên một tổng thể hài hòa, nhất quán.

 

Cách lựa chọn cầu thang, lan can kính phù hợp. Minh An window thiết kế và thi công

Minh An Window – địa chỉ phân phối và lắp đặt Phụ kiện trụ cầu thang – lan can kính – Tầm quan trọng phụ kiện cầu thang, lan can kính chất lượng cao.

Nếu bạn còn đang băn khoăn khi tìm một đơn vị thiết kế, thi công các dòng sản phẩm cầu thang kính, lan can kính thì Minh An Window chính là một gợi ý hay cho bạn. Không chỉ các sản phẩm từ nhôm kính mà những phụ kiện đi kèm cũng được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, kiểm định chất lượng trước khi đưa vào thi công, sử dụng.

Để được hỗ trợ tốt nhất và báo giá  phụ kiện cầu thang ngay, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

+ Điện thoại:0943.621.486 – 0917.728.386
+ Email: Minhanwindow@gmail.com

Rate this post