Phụ Kiện Cửa Nhôm Kính Cao Cấp, Chất Lượng 2021

Phụ kiện cửa nhôm kính Hopo
Phụ kiện cửa nhôm kính Hopo

Nhôm Kính JSC chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm chất lượng, tất cả sản phẩm được nhạp khẩu từ các doanh nghiệp sản xuất có uy tín hàng đầu. Cùng với kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự lắp đặt tay nghề cao, Nhôm Kính JSC rất tự tin cung ứng các phụ kiện của nhôm kính tới người dùng với mức giá tốt nhất thị trường.

 

Các Phụ Kiện Cửa Nhôm Kính

Phụ kiện cho cửa mở quay

Cửa đi mở quay hai cánh, bốn cánh: Bản lề 3D; Tay nắm; Khóa (miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa); Thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu (cửa đi một cánh chuyên dùng cho nhà vệ sinh dùng khóa đơn điểm); Chống sệ; Thanh chốt cánh phụ.

Cửa sổ mở quay: Bản lề chữ A hoặc bản lề góc; Thanh hạn vị; Tay nắm cửa sổ; Thanh chốt đa điểm, vấu; Chống sệ.

Cửa sổ mở quay hai cánh: Bản lề A hoặc bản lề góc; Tay nắm; Thanh chốt cánh ph; Thanh chốt đa điểm, vấu; Chống sệ.

Phụ kiện cửa mở hất

Phụ kiện cửa nhôm kính Hopo
Phụ kiện cửa nhôm kính Hopo chốt âm

Bản lề A; hai thanh chống gió; Thanh chốt đa điểm; Tay nắm, vấu; Chống sệ.

Phụ kiện cửa mở trượt

Cửa đi xếp trượt: Bản lề góc; Tay nắm; Thanh chốt đa điểm; Lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa; Bánh xe treo; Bánh xe dẫn hướng; Thanh clemon

Cửa đi mở trượt: Bánh xe đôi; Chống nhấc; Chốt âm; Khóa 1 mặt chìa Chữ D.

Cửa sổ mở trượt: Bánh xe đơ; Chống nhấc; Chốt âm

Phân Loại Của Phụ Kiện Cửa Nhôm Kính

Nếu bạn tìm hiểu về của nhôm kính, bạn sẽ thấy choáng ngợp về việc có quá nhiều thông tin về loại cửa này, do nó được thiết kế với quá nhiều mẫu. Cũng chính vì sự đa dạng này mà phụ kiện cửa nhôm cũng rất đa dạng. Điều này dẫn đến việc thu thập thông tin về phụ kiện của nhôm kính có nhiều khó khăn, đôi khi sẽ có chút rối. Nhôm Kính JSC sẽ tổng hợp giúp bạn một số kiểu phân loại của loại cửa này.

Phân loại phụ kiện cửa nhôm kính theo loại nhôm

Phụ kiện cửa nhôm kính Hopo
Phụ kiện cửa nhôm kính Hopo bản lề

Như các bạn biết có nhiều loại và phân khúc nhôm cho cửa nhôm, tương ứng như vậy, phụ kiện cửa nhôm kính cũng có sự tương ứng về chất lượng và phù hợp với loại nhôm đó. Chính vì vậy mà nhôm có bao nhiêu loại thì sẽ có bấy nhiêu loại nhôm cho phụ kiện đi kèm. Do đó, cách phân loại này sẽ tránh được việc cửa nhôm này dùng phụ kiện nhôm loại khác. Hãy tham khảo ví dụ bên dưới để dễ hình dung hơn nhé.

Ví dụ: Phụ kiện cửa nhôm hệ 1000 thì không thể dùng cho cửa nhôm Xingfa và ngược lại. Hoặc là phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp thì cũng không thể sử dụng cho cửa nhôm Topal Prima và ngược lại….

Để phân biệt được phụ kiện cửa nhôm thì trước tiên bạn phải nắm được về loại nhôm mà bạn làm cửa. Rồi sau đó mới tìm hiểu đến tên hãng phụ kiện phù hợp với mẫu nhôm đó.

Phân loại phụ kiện cửa nhôm kính theo hãng

Được phân loại dựa vào nơi sản xuất ra phụ kiện cửa nhôm. Bởi vì trong một loại cửa nhôm lại cũng có nhiều nơi sản xuất phụ kiện phù hợp với loại nhôm đó. Và để bạn dễ hiểu thì chúng tôi cũng đưa ra một ví dụ như sau:

Ví dụ: Như bạn làm cửa nhôm Xingfa thì sẽ có hãng Kinlong, ngoài hãng Kinlong thì có hãng HMA, Hehexin, Roto…

Như vậy ngoài sự phân loại tổng hợp dựa trên loại nhôm ở trên. Thì còn với sự phân loại theo sản xuất ra mẫu phụ kiện cửa nhôm. Và sau đây tôi sẽ tổng hợp 1 số hãng cung cấp phụ kiện cửa nhôm tại thị trường Việt Nam.

Các hãng phụ kiện cửa nhôm tại Việt Nam

Dưới đây là 1 số hãng phụ kiện cửa nhôm đang được tiêu dùng rộng rãi tại Việt Nam. Và cũng để quý khách hàng nắm được chất lượng và tầm giá Nhôm Kính JSC sẽ phân nhóm phụ kiện theo cấp độ.

Nhóm phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp

Là nhóm phụ kiện cửa nhôm với chất lượng tốt, thường dùng cho các cửa nhôm chất lượng cao.

Hãng Roto: Một hãng phụ kiện cao cấp có nguồn gốc từ Đức, phụ kiện hãng này rất chất lượng và an toàn, chi phí cao

Hãng Hopo: Cũng là 1 hãng phụ kiện chất lượng dành cho các loại cửa nhôm cao cấp. Tại Việt Nam, hãng này không được dùng phổ biến.

Dr. Hahn: 1 hãng chuyên phân phối các loại bản lề cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép. Không được sử dụng phổ quát mà chỉ 1 số đơn vị sản xuất cửa dùng.

Hãng Rita: 1 hãng khóa được cung ứng từ Hàn Quốc, chuyên dùng cho cửa nhôm và cửa nhựa uPVC lõi thép. Hãng này chỉ cung cấp khóa cửa và hầu như không sản xuất các loại phụ kiện khác.

Hãng HMA: 1 hãng phụ kiện chất lượng cao chuyên sử dụng cho các dòng nhôm trung cấp và cao cấp có cầu cách nhiệt.

Nhóm phụ kiện tiêu chuẩn dành cho cửa nhôm

Phụ kiện cửa nhôm kính Hopo
Phụ kiện cửa nhôm kính Hopo khóa tay gạt

Là nhóm phụ kiện cửa nhôm kính mang chất lượng ổn định, giá tiền nhàng nhàng.

Hãng Kinlong: một hãng phụ kiện sử dụng tương đối phổ biến cho cửa nhôm, đặc biệt là nhôm Xingfa. Đây cũng là hãng phụ kiện cửa nhôm bị làm giả – nhái nhiều nhất hiện nay

Hãng PMA: một hãng phụ kiện đồng bộ theo nhôm, nhưng cũng dùng được cho nhiều dòng nhôm khác nhau. Hãng này được người miền Bắc sử dụng nhiều.

Hãng Topal: Là sản phẩm của tập đoàn Austdoor được sản xuất đồng bộ cho các dòng nhôm Topal Prima trung cấp và Topal Slima tiêu chuẩn.

Hãng Hehexin: Hay còn gọi là 3H, 1 hãng phụ kiện đến từ Trung Quốc, thường sử dụng cho các loại nhôm trung cấp và tiêu chuẩn

Hãng GQ ASSA ABLOY: một hãng phụ kiện dùng khá phổ biến ở cửa nhựa lõi thép. Riêng phụ kiện dành cho nhôm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2018.

Hãng Draho: 1 hãng phụ kiện cửa nhôm tại Trung Quốc, hãng này cũng ít được lựa chọn nên độ phổ biến không cao.

Việt Tiệp: một hãng khóa nổi tiếng tại Việt Nam, 1 số dòng khóa của hãng này thường được lựa chọn dùng cho cửa nhôm, cửa sắt và cửa gỗ.

Hãng Việt Pháp: Hãng phụ kiện đồng bộ cho loại của nhôm Việt Pháp, là một sản phẩm của Việt Nam được sản xuất bởi nhà máy nhôm Việt Pháp.

Đơn Vị Cung Ưng Và Lắp Đặt Phụ Kiện Cửa Nhôm Kính Uy Tín, Đảm Bảo

Nhôm kính JSC chuyên gia lắp đặt, sửa chữa và gia công lắp mới những sản phẩm cửa nhôm kính. Nhôm kính JSC có phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại – Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá hợp lý, hướng tới ích lợi thiết thực của quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN

VPGD: Số 27 ngõ 75 đường Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện Thoại: 0243.2010.330 – 0943.621.486 – Hotline: 0899.535.999

Web: https://nhomkinhjsc.com

E-Mail: kh.nhomkinhjsc@gmail.com

Rate this post