Những mẫu cổng biệt thự đẹp nhất 2019

Một căn biệt thự đẹp không chỉ cần có căn nhà đẹp,mà phải cần một cánh cổng cổng phù hợp để tô điểm sự nguy nga của căn biệt thự. Việc lựa chọn những mẫu cổng phù hợp với căn nhà của mình là điều mà nhiều chủ hộ băn khoăn. Đừng lo,ngay dưới bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu cổng hót nhất 2019 theo từng phong cách : CỔ ĐIỂNCÁCH TÂNHIỆN ĐẠI

Những mẫu cổng cổ điển

Với những mẫu thiết kế cổng biệt thự cổ điển chúng ta đều thấy những nhà thiết kế đã tỉ mỉ đưa vào những chi tiết mang phong cách châu âu cổ điển.Một số gia chủ hiện nay cũng rất ưa chuộng thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp.

Mẫu cổng cho biệt thự đẹp
Mẫu cổng cho biệt thự đẹp
Cổng sắt cho biệt thự đẹp sang trọng
Cổng sắt cho biệt thự đẹp sang trọng

Bạn có thể lựa chọn màu sơn là: màu trắng, màu vàng, màu đồng, màu đồng đen, hoặc kết hợp vàng với đen sao cho hợp với kiến trúc. Và cũng tùy thuộc vào diện tích cổng để chọn loại 1 cổng chính, 1 cổng chính 2 cổng phụ hay 1 cổng chính 1 cổng phụ.

Mẫu cổng biệt thự cách tân

Những mẫu cổng biệt thự cách tân được những gia chủ yêu thích bởi thiết kế vừa có phần cổ điển nhưng cũng pha chút hiện đại.

Mẫu cổng cách tân cho biệt thự
Mẫu cổng cách tân cho biệt thự

Hầu hết những thiết kế này được mang đậm nét châu âu,từ những chi tiết nhỏ như chiếc đèn,hay biển số nhà cũng làm đậm nét tân cổ điển. Bên cạnh đó, một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của thiết kế cổ điển phương Tây đó là những chi tiết trang trí rất chi tiết, cầu kỳ và được làm thủ công. Vì thế những thiết kế cổng biệt thự đẹp sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình bạn.

Mẫu cổng biệt thự hiện đại

Với những mẫu thiết kế cổng biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại ta có thể thấy rõ được sự đơn giản trong từng thiết kế. Những mẫu cổng này hoa văn thường có uốn lượn nhưng không cầu kỳ như cổng nhôm đúc cổ điển, đôi khi chỉ là những sọc ngang sọc dọc cũng giúp tạo nên mẫu cổng đẹp và ấn tượng.

Mẫu cổng biệt thự phong cách hiện đại
Mẫu cổng biệt thự phong cách hiện đại

Một lưu ý nhỏ cho các bạn là nên thiết kế nột thất biệt thự phù hợp với cả ngôi nhà.Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể tìm ra những mẫu cổng biệt thự phù hợp và đồng bộ với căn biệt thự của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất tại : https://amazinghouse.vn/

0/5 (0 Reviews)