Máy xây dựng Siêu Việt – Đơn vị cung cấp máy uốn cắt sắt xây dựng chất lượng

Máy xây dựng Siêu Việt – Đơn vị cung cấp máy uốn cắt sắt xây dựng chất lượng

Máy xây dựng Siêu Việt chuyên cung cấp máy uốn cắt sắt xây dựng, với đầy đủ chủng loại máy từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc, công suất máy đa dạng từ D16 – D52. Chất lượng đảm bảo với chính sách bảo hành 1 đổi 1, giá bán cạnh tranh, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Máy uốn cắt sắt là hai loại máy không thể thiếu cho công việc gia công sắt xây dựng. Và Máy xây dựng Siêu Việt là đơn vị cung cấp máy chất lượng mà bạn không thể bỏ qua nếu có ý định đầu tư mua, thuê hay sửa chữa máy. Và sau đây là các lý do thuyết phục bạn lựa chọn Siêu Việt.

máy xây dựng siêu việt
Máy xây dựng Siêu Việt

Máy móc đa dạng và đầy đủ chủng loại
– Các loại máy cắt sắt thông dụng hiện nay như máy cắt 1 phase, máy 3 phase, thuỷ lực cầm tay đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc với khả năng cắt sắt từ 6 – 52mm.
– Các loại máy uốn sắt như máy uốn đai, máy 1 phase, 3 phase, thuỷ lực cầm tay được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Công suất đa dạng từ D16 – D52 để cho bạn lựa chọn.

Máy cắt sắt xây dựng
Máy cắt sắt xây dựng

Giá bán máy cạnh tranh
Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến người sử dụng, không qua các đơn vị trung gian thương mại. Nên giá máy uốn cắt sắt tại Siêu Việt luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Máy móc đảm bảo chất lượng
Máy móc được nhập từ các nhà sản xuất uy tín, chất lượng máy được đội ngũ kỹ thuật Siêu Việt kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay người sử dụng. Kèm theo đó là chính sách bảo hành 1 đổi 1 để đảm bảo với khách hàng.

Máy uốn sắt xây dựng
Máy uốn sắt xây dựng

Dịch vụ cho thuê máy cắt uốn sắt
Tại Siêu Việt chúng tôi cho thuê tất cả các dòng máy đang cung cấp, với chất lượng máy được cam kết, khách hàng sẽ không phải chịu trách nhiệm nào về các lỗi hư hỏng của máy. Đây là lựa chọn phù hợp cho các đơn vị không đủ kinh phí đầu tư mua máy hay công việc phát sinh trong thời gian ngắn.

Dịch vụ sửa chữa máy cắt uốn sắt
Thời gian sửa chữa nhanh chóng, báo giá minh bạch và sử được mọi hư hỏng của máy, cũng như phụ tùng thay thế đầy đủ. Hỗ trợ cho khách mượn máy khác để sử dụng nếu thời gian sửa lâu và không tính phí mượn máy.

Kết luận: Đây là lý do tại sao nhiều đơn vị xây dựng đã lựa chọn sử dụng máy uốn cắt sắt tại Siêu Việt. Tại vì ở đây bạn nhận được một giải pháp toàn diện cho máy uốn cắt bảo gồm cung cấp – sửa chữa – cho thuê, khỏi phải đau đầu khi cùng lúc phải làm việc với quá nhiều đơn vị cho một loại máy.

Hãy liên hệ Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ thuật và báo giá nhanh nhất !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439

Gmail:Sieuvietmiennam@gmail.com

Website: https://mayxaydungtudong.vn 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 – Đường Phan Bá Vành –  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

(Bài viết được viết bởi đối tác của MinhAn Window )

Rate this post