Kính cường lực – Xem bảng báo giá kính mới nhất 2019

Kính cường lực là gì và tại sao lại gọi là kính cường lực?

vách kính cường lực được các chuyên gia hàng đầu về kính đã nghiên cứu và chế tạo thành công về kính cường lực, kính cường lực có đặc điểm chịu lực cực cao và rất an toàn khi sử dụng.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế thị trường nên kính sử dụng cho các công trình cũng phải đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn của kính.

Kính cường lực
Kính cường lực

Thế nào là kính cường lực?

Kính cường lực hay còn gọi là kính temper hay kính tôi là kính thường được sử dụng để gia nhiệt đến ngưỡng khoảng 700 độ C. Sau đó, kính được đưa đi làm mát ở nhiệt độ thấp một cách đột ngột với khí làm mát.

Quá trình tôi nhiệt kính cường lực được lập một quy chuẩn công thức. Mỗi độ dày, màu sắc, chủng loại sẽ có sự khác biệt đôi chút. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng vẫn là giúp tấm kính có độ cứng lớn hơn.

Thế nào là kính cường lực?
Thế nào là kính cường lực?

Các tiêu chuẩn của kính cường lực

 • Đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 7555:2004 về ứng suất bề mặt, dung sai hay số mảnh vỡ.
 • Kính đạt các yếu tố chịu lực, chịu nhiệt cao.
 • Kính có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.
 • Kính không bị sóng khi nhìn nghiêng
 • Độ dày tiêu chuẩn của kính cường lực từ 5 – 24mm.
 • Kính cường lực sau khi đã tôi luyện thường không thể cắt khoan hay mài cạnh.
 • Các công tác liên quan đến việc khoan lỗ, xử lý cạnh cần được thực hiện trước khi tôi.
 • Trước khi đặt hàng cần phải xác định nhu cầu sử dụng và tính chịu lực của sản phẩm.
 • Kính cường lực có thể sản xuất với đa số các tính chất, hình dạng và màu sắc khác nhau theo nhu cầu.
 • Đường kính của lỗ khoan trên kính cường lự không được nhỏ hơn chiều dày kính.
 • Tổng lỗ khoan không nên vượt quá 5 lỗ trên 1 bề mặt và tổng diện tích lỗ khoan không được vượt quá 1/6 diện tích bề mặt.
Các tiêu chuẩn của kính cường lực
Các tiêu chuẩn của kính cường lực

Những đặc điểm nổi bật của kính cường lực

Khả năng chịu lực cao

Kính cường lực có thể tạo thành các khối cong  thẩm mỹ khi gia nhiệt phục vụ cho các mục đích khác nhau. Do đó, các công trình kiến trúc và các thiết bị gia dụng đều rất hay sử dụng kính cường lực.

Bền đẹp

Độ bền của kính cường lực được đánh giá khá cao, khả năng chịu lực có thể lớn hơn gấp 4-5 lần so với kính thường cùng độ dày. Độ bền này là do ứng suất của bề mặt kính ép lại, giúp cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau giúp sản phẩm thêm vững chắc hơn, có thể chịu được các va đập lớn.

An toàn khi sử dụng

Trong tất cả các loại kính thì kính cường lực thuộc top an toàn nhất. Nếu kính thường bị vỡ tạo thành các mảnh sắc vụn có thể gây sát thương thì kính cường lực thường tạo thành các hạt tròn nhỏ, không sắc cạnh, không nhọn…. chính vì vậy mà không gây ra sát thương cho người dùng.

Ngoài những đặc điểm an toàn, kính còn có thể giúp thoát hiểm cho con người trong các văn phòng, tòa nhà nếu xảy ra hỏa hoạn.

Truyền sáng tốt

Kính cường lực là chất liệu trong suốt giúp lấy ánh sáng cho chính ngôi nhà của bạn. Cộng thêm những đặc điểm là cách âm và cách nhiệt, kính cường lực giúp giảm bức xạ nhiệt từ ánh nắng tốt hơn.

Các ứng dụng của kính cường lực

Các ứng dụng của kính cường lực
Các ứng dụng của kính cường lực

Kính cường lực là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà ở, cửa hàng, biệt thự cao cấp, nhà cao tầng… để ngăn chặn sự xâm nhập bên ngoài.

Kính có độ dày đa dạng và màu sắc tương ứng phù hợp cho từng kiểu nội thất, kiến trúc.

Kính cường lực thường được dùng làm cửa thủy lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính….

Minh An Window là đơn vị chuyên cung cấp các dòng kính cường lực và sản phẩm hoàn thiện. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp cho người tiêu dùng các phụ kiện đi kèm chính hãng, chất lượng và đồng bộ.

Cách tạo ra kính cường lực như sau, khi kính thông thường được vệ sinh sạch sẽ, đưa vào lò nung nhiệt với nhiệt độ khoảng 6700 – 6800 độ sau đó cho làm lạnh đột ngột nên kính cường lực khả năng chịu lực cực cao và an toàn, khi kính cường lực vỡ nó cũng không vỡ từng mảng tô sắc nhọn mà nó vỡ thành từng hạt nhỏ nên rất an toàn.

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt kính cường lực với giá rẻ nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt và thi công kính cường lực hãy liên hệ ngay với Minh An Window:

+ Điện thoại:0943.621.486 – 0917.728.386
+ Email: Minhanwindow@gmail.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *