10+ Mẫu Cửa Nhôm Kính Nhà Vệ Sinh, Phòng Tắm, Toilet

Cửa nhôm kính làm cho nhà vệ sinh cũng có đa dạng kiểu mẫu. Chính vì vậy, để quý khách hàng nắm rõ hơn khi lựa chọn, Nhôm Kính JSC sẽ tổng hợp toàn bộ các thông tin cần thiết về cửa nhôm kính nhà vệ sinh. Các thông báo này bao gồm: Chọn loại nhôm, kiểu mẫu cho từng loại, báo giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh, các kiểu mở có thể làm cho cửa nhôm nhà tắm… và tất cả thông tin hữu ích khác. Mục đích để quý khách hàng dễ dàng khi lựa chọn và hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm nhôm kính làm cho toilet.

cửa nhôm kính nhà vệ sinh
Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Lý do nên chọn cửa nhôm kính nhà vệ sinh

➤ Như bạn đã biết thì ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực Miền Bắc với khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết đổi thay liên tiếp và được phân chia thành 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, mỗi mùa sở hữu nét đặc thù riêng, mùa hè thi nóng bức, mưa nhiều, mùa Đông thì lạnh và khô, mùa Xuân thì ẩm ướt. Thêm vào đó nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi thường xuyên phải sử dụng nước, do đó việc sử dụng cửa nhôm kính là một  lựa hợp lý nhất, bởi 1 lý do đầu tiên đấy là Cửa nhôm kính không bị thấm nước, không bị cong vênh, dễ dàng lau chùi khi bị bẩn, cùng với đó thiết kế nhanh, đơn giản, lắp đặt dễ dàng.

➤ Cửa nhôm kính có nhiều mẫu được phân loại theo hãng nhôm như cửa Nhôm Việt Pháp, Cửa Nhôm Hyundai, Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Đông Á, Nhôm PMA…. Như vậy việc lựa chọn cửa cho nhà vệ sinh là tương đối thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, cửa nhôm dùng cho nhà vệ sinh mang diện tích cửa nhỏ, bình thường chỉ rộng trong khoảng 750mm tới 900mm, chiều cao từ 1900mm đến 2170mm, vì thế diện tích ít, do vậy chi phí cho 1 bộ cửa nhôm rất phải chăng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

cửa nhôm kính nhà vệ sinh

➤ Việc dùng kính cho cửa nhà vệ sinh cũng rất tiết kiệm, thông thường chỉ làm kính thường hoặc kính dán an toàn 6.38mm, thông thường màu sắc sử dụng cho kính nhà vệ sinh là màu trắng sữa, vừa tạo nét đẹp, vừa ngăn tầm nhìn xuyên qua kính, rất phù hợp với nét riêng của nhà vệ sinh.

➤ Mặt khác phụ kiện được sử dụng cho cửa nhôm kính nhà vệ sinh đều là các phụ kiện chất lượng, chính hãng và phù hợp với môi trường nhà vệ sinh, những phụ kiện có thể nói đến như Phụ kiện Việt Pháp, phụ kiện Kinlong, phụ kiện Huy Hoàng, Phụ kiện PMA….

Các dòng cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Dưới đây là một số dòng nhôm làm cửa nhà vệ sinh được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Để chọn lực phù hợp, Nhôm Kính JSC sẽ giới thiệu chi tiết ưu nhược và giá cả của từng mẫu. Để bạn dễ chọn lựa theo ngân sách và nhu cầu của bạn cần.

Cửa nhôm nhà vệ sinh hệ 700

Nếu như bạn cần một loại cửa nhôm nhà vệ sinh giá thấp thì đây chính là mẫu bạn có thể chọn. Bởi vì trong toàn bộ loại nhôm thì đây là hệ nhôm với giá thành tốt nhất. Giá tiền chỉ dao động trong khoảng 650.000 – 850.000/m2 tùy theo kiểu mẫu mà bạn muốn làm. Hệ nhôm 700 có kết cấu khá đơn giản và mỏng nên ko vững chắc, đóng mở không êm ái.

Cửa nhôm kính nhà tắm hệ 1000

Hệ 1000 này sở hữu cấu tạo giống với hệ nhôm 700, nhưng cánh, khung bao có bản rộng và lớn hơn nhiều. Về mẫu mã cho cửa nhà vệ sinh thì hệ 1000 cũng sẽ tương tự như hệ 700. Tuy nhiên, đóng mở êm hơn bởi có một lớp rong cao su ở khung bao. Các hãng nhôm hệ 1000 gồm có: Tiger, Tungshin, Ynghua, Vijanco, Sapa…

cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính Toilet hệ tiêu chuẩn

Khác với 2 hệ ở trên, ở hệ nhôm tiêu chuẩn sẽ có đa dạng loại để chọn lựa hơn. Cấu tạo và kết cấu của hệ tiêu chuẩn cũng hoàn thiện hơn so với 2 hệ ở trên, đó chính là có hệ ron cao su kép, thanh nhôm mang thiết thế cứng cáp hơn, dày hơn. Những loại nhôm mà bạn cón thể chọn ở kiểu này gồm có: Topal, AG, Savio, Việt Pháp, Xingfa Việt Nam…Độ dày của những loại này dao động từ  1.500.000 tới 1.900.000m2.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh hệ trung cấp

Là mẫu nhôm có cấu trúc hộp giống có các dòng ở hệ tiêu chuẩn, nhưng có độ dày cao hơn thường sẽ dao động từ 1.8 – 2.5 ly. Những mẫu sản phẩm ở hệ này gồm có những hãng sau: Xingfa, Xingfa AD, JMA, Savio, PMI… Khác với  những mẫu trên, khâu sản xuất và thi công cũng phức tạp hơn như máy móc hiện đại hơn. Mức giá cửa nhôm dành cho nhà vệ sinh ở loại này dao động từ: 2.200.000 – 3.200.000/m2.

Đó là một số loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh mà bạn mang thể lựa chọn. Việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào kính phí của bạn

Một số kiểu mở cho cửa nhôm nhà vệ sinh phòng tắm

Kiểu mở sẽ liên quan tới những không gian tiếp giáp với của cửa nhà vệ sinh. Nên cũng sẽ có khá nhiều kiểu mở khác nhau được áp dụng cho phù hợp với không gian và cửa mà bạn có thể đóng mở được. Dưới đây là 1 số kiểu mở mà bạn có thể áp dụng khi làm cửa nhôm kính nhà vệ sinh.

Kiểu mở quay ra vào

Kiểu mở này thường được sử dụng nhiều nhất cho cửa nhôm nhà vệ sinh. Ở dạng mở này lúc mở ra cửa sẽ chiếm một phần không gian, do đó không gian ấy phải lớn hơn kích thước cánh cửa. Nên ở kiểu mở quay ra vào sẽ không phù hợp với nhà vệ sinh chật hẹp.

Kiểu mở trượt gấp

Kiểu mở này được sử dụng để thay thế cho kiểu mở quay ra vào đối với nhà vệ sinh chật hẹp không đủ không gian mở. Ở kiểu này thay vì cửa một cánh sẽ chia thành hai cánh và phối hợp vừa trượt vừa mở để đóng mở thuận tiện hơn. Điểm trừ ở kiểu mở này là giá tiền phụ kiện sẽ bị đẩy lên cao bắt đầu từ lúc hệ tiêu chuẩn trở lên. Với những hệ thấp hơn thì tầm giá cũng sẽ nhỉnh hơn nhưng không cao lên quá nhiều.

Kiểu mở lùa hoặc trượt

Kiểu mở này sử dụng cho nhà vệ sinh không thể mở quay, hay mở gập. Tuy nhiên, để đóng mở được thì kiểu mở này sẽ cần một khoảng không gian có kích thước chiều ngang tối thiểu bằng kích thước cánh. Đối với cửa nhôm kính nhà vệ sinh kiểu mở này thường sẽ làm ray trượt treo bên trên.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN

VPGD: Số 27 ngõ 75 đường Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện Thoại: 0243.2010.330 – 0943.621.486 – Hotline : 0899.535.999

Web: https://nhomkinhjsc.com

Fanpage: http://bit.ly/3eVHDdy

E-Mail: Minhanwindow@gmail.com

Rate this post