Cửa cổng trượt các mẫu cổng trượt tự động đẹp và rẻ hiện nay

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà cửa cổng trượt là một trong những loại cửa tự động được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng của nó rất rộng rãi, từ không gian đơn giản như nhà ở mặt phố cho đến các khu sân vườn, biệt thự cao cấp đều có thể sử dụng sản phẩm này. Hôm nay hãy cùng Nhôm Kính JSC đi tìm hiểu thêm về loại cửa này nhé!

Cong Truot Tu Dong Bang Moto

Cổng trượt tự động sử dụng moto tự động

Vậy, thế nào là cửa cổng trượt?

Sản phẩm này là thiết bị hoạt động tự đóng mở dựa vào hệ thống đường ray trượt nằm dưới nền đất và con lăn ở bên trên. Nhờ công nghệ tự động mà sự hoạt động của các con lăn này không còn phụ thuộc vào sức người. Mô tơ cổng trượt là chi tiết quan trọng đảm bảo khả năng vận hàng của nó. Đối với cửa cổng trượt, bạn sẽ không mất một chút công sức nào để mở cổng mà chỉ cần cầm một chiếc điều khiển và ấn nút.

Hiện nay, cửa cổng trượt có hai loại chính là cổng trượt 1 bên và 2 bên. Nếu là 1 bên, sẽ có 1 cánh duy nhất trượt sang trái hoặc sang phải tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn nếu muốn trượt 2 cánh, đồng thời sẽ cùng trượt sang bên trái và bên phải. Cửa trượt 1 cánh phù hợp cho các không gian cổng có diện tích nhỏ, còn cửa trượt hai cánh dành cho cổng rộng và thời gian mở cổng sẽ nhanh hơn.

Cổng trượt tự động phổ biến. Minh an window thiết kế và thi công

Những ưu điểm của cửa cổng trượt

Tiết kiệm diện tích

Vì cánh cửa chỉ trượt qua trượt lại theo bề ngang, không phải mở ra mở vào như cổng cánh nên sẽ tiết kiệm được diện tích. Cổng có thể phù hợp với cả những gia đình có khuôn viên nhỏ hẹp, đóng mở sẽ không bị vướng. Không cần mất công chạy mở từng cánh cổng mà rồi dọn dẹp các chướng ngại vật mà chỉ cần bấm nút.

Tiết kiệm điện

Vì cửa cổng trượt có các con lăn nên sẽ giảm tải áp lực cho mô tơ, mô tơ tiêu hao ít điện năng hơn do di chuyển nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà so với các loại cửa tự động mở cánh rộng thì dùng cửa trượt sẽ tiết kiệm tiền điện hàng tháng quá nhiều.

Dùng đơn giản khi mất điện

Mất điện có thể là vấn đề lớn đối với các gia đình dùng cửa tự động nhưng với cửa trượt tự động thì lại không. Vì có con lăn nên sẽ làm giảm lượng ma sát đáng kể giữa cổng và mặt đất. Con lăn cũng được bôi trơn khá thường xuyên nên việc mở cửa sẽ nhẹ nhàng hơn. Kể cả khi mất điện thì cũng có thể dùng sức đẩy cổng ra vào dễ dàng.

An toàn

Dù có hiện đại đến đâu thì yêu cầu về tính an toàn cũng rất quan trọng. Nếu cửa không an toàn thì không thể hoàn thiện được chức năng bảo vệ ngôi nhà. Khi sử dụng cửa tự động trượt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cho các công trình hay ngôi nhà của mình.

Mẫu cổng trượt, công lùa tự động 2020

Cong Lua Tu Dong. Minh An window thiết kế và thi công

Cửa cổng trượt
Cong Lua Tu Dong Truot. Minh An window thiết kế và thi công
Cửa cổng trượt
Cong Truot Tu Dong. Minh An window thiết kế và thi công
Cong Truot Tu Dong Bang Moto
Cong Truot Tu Dong Bang Moto. Minh An window thiết kế và thi công
Cửa cổng trượt
Cung Cap Cong Truot Tu Dong. Minh An window thiết kế và thi công

Minh An window nơi thi công cửa cổng tự động chính hãng giá rẻ

Minh An window được biết đến là một công ty lớn uy tín tại việt nam. Cũng là một công ty có quá trình hình thành và phát triển lẩu đời nên hiểu rõ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng qua từng thời kì. Cùng với đó là làm việc với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp có tay nghề cao. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế làm việc luôn đặt chất lượng lên hàng đàu chúng tôi không ngừng đổi mới và sang tạo luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải quyết mọi nhu cầu làm hài long 100% người tiêu dùng. Hơn nữa đến với minh an window bạn sẽ có được mội mức giá vô cùng ưu đại và hợp lý phù hợp với túi tiền của bạn.
Với phương châm “ bán hàng bằng cái tâm, bạn sẽ có cái tầm” Minh An Window hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời
Nếu ban có nhu cầu lắp đặt cửa cổng trượt hãy liên hệ với Minh An Window theo địa chỉ dưới đây. Bạn chỉ cần liên hệ còn mọi chuyện để Minh An Window lo.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN

VPGD: Số 27 ngõ 75 đường Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện Thoại: 0243.2010.330 – 0943.621.486 – Hotline : 0899.535.999

Web: https://nhomkinhjsc.com

Fanpage: http://bit.ly/3eVHDdy

E-Mail: Minhanwindow@gmail.com

Rate this post