Cửa cổng tự động 4 cánh – Mẫu cổng tự động hay dùng nhất hiện nay

Cửa cổng tự động 4 cánh được lắp đặt ở các nơi công cộng như siêu thị điện máy, cửa hàng tiện lợi, bệnh viện,… Loại cửa này giúp không gian sử dụng khép kín nhưng lại không bị gò bó mà vẫn thông thoáng. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về loại cửa này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cửa cổng tự động 4 cánh.

Cong Tu Dong 4 Canh1

Mẫu cổng tự động 4 cánh dùng moto

Thế nào là cửa tự động xoay tròn 4 cánh?

Loại cửa này rất phù hợp đối với các công trình như sảnh trung tâm thương mại, khách sạn, cơ quan hành chính,… những nơi này thường có đông người qua lại. Người lắp đặt muốn đảm bảo lưu lượng người qua lại được ổn định nhưng vẫn có thể tách biệt, tránh bụi và tránh gió từ môi trường bên ngoài.

Cửa tự động xoay tròn 4 cánh làm việc độc lập nhờ hệ thống điện cơ mà không cần sự ảnh hưởng từ con người.

Loại cửa này cũng hoạt động tương tự như cửa tự động xoay tròn 3 cánh có phần cảm biến. Nó hoạt động tương tự như với các cửa tự động khác và có thể tiết kiệm công sức cũng như điện năng của người sử dụng.

Về cấu tạo, cửa cổng tự động 4 cánh được làm chủ yếu bằng những chất liệu có độ bền lớn, khả năng chịu được va chạm tốt. Những chất liệu này ngày càng được thiết kế tinh xảo, hiện đại nên phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc hiện nay.

Cong Tu Dong 4 Canh Mo To

Mẫu cổng tự động 4 cánh đẹp

Cửa trượt tự động 4 cánh

Ngoài sản phẩm cửa tự động xoay 4 cánh, cửa trượt tự động 4 cánh cũng được ưa chuộng rất nhiều. Đặc điểm của loại cửa này là:

Nguyên lý hoạt động tương tự với cửa trượt thông thường nhưng thay vì chỉ có 1 cánh cửa trượt sang 2 bên thì có tận 4 cánh. Sở dĩ có đến 4 cánh cửa bởi không gian yêu cầu là khá rộng và sẽ tiện lợi hơn nếu dùng 4 cánh cửa.

Khi sử dụng cửa tự động trượt 4 cánh thì độ mở của nó có thể lên đến 75% so với 50% của cửa thông thường. Đặc biệt, loại cửa này sẽ rất phù hợp với không gian yêu cầu độ mở rộng lớn, có nhiều người qua lại. Do đó, sản phẩm này không chỉ được sử dụng tại các không gian công cộng mà cả rất nhiều phòng thí nghiệm hay nhà máy cũng có thể sử dụng.

Với cửa trượt tự động 4 cánh, chất liệu thi công chủ yếu là nhôm kính chất lượng cao nên có thể đảm bảo độ bền lớn, khả năng chịu lực cao và rất nhẹ.

Cửa tự trượt 4 cánh có nguyên tắc làm việc:

  • Tự động: Khi có người qua lại thì tự động mở ra, sau đi qua thì lại tự động đóng lại.
  • Mờ một chiều: Chỉ mở khi có người đi từ trong ra, áp dụng cho các siêu thị hay trung tâm thương mại.
  • Cửa mở thường trực, luôn luôn mở.

Một số mẫu cổng tự động đẹp

Cua Cong Tu Dong Dong Mo

Tim Hieu Cong Tu Dong 4 Canh

0/5 (0 Reviews)