Cổng tự động âm sàn hàng nhập khẩu ý, đức

Dòng sản phẩm cổng tự động âm sàn được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay, nhất là với các biệt thự lớn. Sản phẩm này có ưu điểm là giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tiện lợi khi sử dụng và sử dụng thông minh. Chắc chắn với chiếc cổng này, chủ nhân của ngôi nhà sẽ rất hài lòng. Cổng tự động âm sàn là một trong những loại cổng tự động được sử dụng phổ biến.

Cua Tu Dong Am SanCổng tự động âm sàn

Thế nào là cổng tự động âm sàn?

Đây là loại cổng được chạy bằng motor được thiết kế rất thông minh, motor được chôn dưới mặt đất. Đặc điểm này tạo nên sự khác biệt giữa cổng tự động âm sàn với cổng bình thường khác. Động cơ không được nhìn thấy rõ ràng mà hoạt động dưới mặt đất nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Về phần động cơ, cổng tự động âm sàn không khác gì nhiều so với các loại cổng tự động thông thường.

Ưu điểm của cổng tự động

Đây là sản phẩm tự động nên nó mang tất cả những ưu điểm của cổng tự động. Vì có mô tơ bên dưới nên mọi thao tác được thực hiện thông qua điều khiển nên có thể tiết kiệm được phần lớn công sức và thời gian của người sử dụng.

Dùng cửa tự động cũng rất tiện dụng bởi bạn không phải chạy ra chạy vào đóng mở cổng. Chỉ một nút nhấn là đã có thể mở ra mở vào.

Đặc biệt, khi sử dụng cổng tự động âm sàn thì có độ an toàn và bảo mật lớn. Cổng được thiết kế thông minh, bộ điều khiển tự động nên có thể đảm bảo an toàn và kiểm soát tuyệt đối.

Trong quá trình thi công, nhà sản xuất thường dùng chất liệu làm cổng vững chắc, kiên cố và được gia công tỉ mỉ nên cũng rất đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Cổng tự động âm sàn thì có khác biệt gì so với cổng tự động thông thường?

Cơ chế hoạt động của cổng tự động là nhờ bộ mô tơ, nhưng cổng tụ động âm sàn thì bộ mô tơ này được chôn dưới đất. Chi tiết này tạo điểm cộng cho loại cửa này, không cồng kềnh và tăng tính thẩm mỹ cho công trình mà bạn đang thi công.

Khi nhìn từ bên ngoài vào, bạn sẽ thấy cổng rất đơn giản nhưng thực thế lại được thiết kế công phu. Hơn nữa, vì mô tơ được chôn dưới đất nên có thể hạn chế tác động bởi những yếu tố mưa nắng, không bị chập mô tơ và do đó có thể sử dụng lâu bền cao hơn so với những loại cửa thông thường khác.

Mẫu cổng tự động âm sàn

Cua Tu Dong Am SanMẫu cổng tự động âm sàn đẹp 2019

Cua Tu Dong Am San 2CƯả cổng tự động âm sàn italia

Cua Tu Dong Am San1 1Cổng tự động âm sàn mẫu 4 cánh đẹp nhất 2019

Xem thêm các mẫu cổng tự động âm sàn tại Minhan với đường dẫn dưới : tại đây

Hy vọng rằng, những thông tin trên chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cổng tự động âm sàn. Hãy cân nhắc lựa chọn mẫu mã để phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn.

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về báo giá thi công cổng tự động âm sàn, xin vui lòng liên hệ theo hotline 0943 621 486 hoặc địa chỉ công ty bên dưới. Ngoài cổng tự động chúng tôi còn thi công cửa nhôm kính, cửa kính tự động xem tại đây

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *