0943621486

Phân phối và lắp đặt kính cường lực

Kinh Cuong Luc Cao Cap 2

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Nhị Hà là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt kính cường lực chất lượng, an toàn nhất, đã đưa ra các mẫu kính và công năng của các loại kính phù hợp với mục đích sử dụng của từng không gian.

Là đơn vị phân phối kính cường lực hàng đầu miền Bắc Nhị Hà chuyên thiết kế sản xuất ra những mẫu kính cường lực phù hợp cho mọi không gian đem lại cho người dùng cảm giác an toàn nhất. Kính cường lực Nhị Hà mang đến không gian tinh tế, hiện đại với những màu sắc, họa tiết hài hòa, sang trọng nhất.

kính cường lực cong

Kính cường lực tại Hà Nội có những đặc điểm sau:

– Khả năng chịu lực cao: Về mặt cơ học, kính cường lực có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

– Khả năng chịu sốc nhiệt: kính cường lực có tính chịu sốc nhiệt (sự thay đổi nhiệt độ đột ngột) rất cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 1500C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500C.

 Độ an toàn cao: kính cường lực rất khó vỡ, nhưng khi vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén, vô hại và vì vậy sẽ không gây tổn thương hoặc chỉ xây xước nhẹ.

Kính cường lực được dùng trên mọi công trình như: vách tắm kính, lan can kính, cầu thang kính, vách kính cường lực,… tùy vào không gian nhà bạn có thể ứng dụng kính cường lực vào bất kì vị trí nào.

Trên đây là thông tin về kính cường lực và báo giá kính cường lực tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm để biết thêm về ứng dụng và mẫu mã kính cường lực tại Nhị Hà

Nếu bạn muốn có được báo giá tốt về kính cường lực Hà Nội  thì hãy đến Nhị Hà, đến đây bạn sẽ có được tất cả những gì bạn muốn giá cả, chất lượng kính, sự phục vụ, độ an toàn, đội ngũ thi công. Với nhiều năm cung cấp kính cho các công trình lớn trên toàn quốc chúng tôi tự hào về những gì mà công nhân, nhân viên chúng tôi làm và chúng tôi luôn mang uy tín, lòng tin đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *